🔹🔶พิธีมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

วันศุกร์ที่ 2 กันยายน 2565 เวลา 08.00 น.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานพิธีมอบโล่รางวัลเชิดชูเกียรติบุคลากร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เนื่องในโอกาสวันครบรอบวันคล้ายวันสถาปนาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ 2 กันยายน 2565 จำนวน 6 รางวัลรางวัลอาจารย์ผู้ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ อาจารย์ ดร.ปนัดดา จันทะกลรางวัลอาจารย์ที่มีผลงานดีเด่น ด้านการบริการวิชาการ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ทายวุฒิ โพธิ์ทองแสงอรุณ รางวัลเจ้าหน้าที่ผู้ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ นายชาตสุขสันต์ จำปานารางวัลแกนนำนักศึกษาผู้ปฏิบัติงานด้วยความเสียสละ -ว่าที่ ร.ต.อดิศร แฝกสิน นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ปีการศึกษา2563 -นางสาวมาลินี กองพันธ์ นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ปีการศึกษา 2564 -นางสาวกมลชนก สีลา นายกสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยสารสนเทศ ปีการศึกษา 2565

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง