🔶🔹อธิการบดี มทร.อีสาน ร่วมให้กำลังใจคณาจารย์และนักศึกษาจิตอาสาลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม

วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2565 เวลา 9.30 น.

รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมด้วย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณะผู้บริหารทั้ง 3 คณะ ร่วมให้กำลังใจทีมคณาจารย์จิตอาสา นำโดย อาจารย์ประสาท ภูปรื้ม อาจารย์สาขาวิศวกรรมอุตสาหการ อาจารย์เขมวัตร อินทรวิเศษ ผศ.สมบัติ ทำนา อาจารย์ ดร.ภาณุพิชญ์ ขืนเขียว อาจารย์สาขาวิศวกรรมเครื่องกล คณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์บรรลุ เพียชิน อาจารย์สาขาครุศาสตร์อุตสาหกรรมเครื่องกล คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และนักศึกษาจิตอาสา ที่เตรียมความพร้อมของเรือพลังลม เพื่อลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัยในพื้นที่รอบนอก จ.ขอนแก่น

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ