พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปี 2565 ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอพระราชทานไปทอดถวายยังที่ชุมนุมสงฆ์ ณ วัดหนองแวง

🔹🔶พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปี 2565

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ขอพระราชทานไปทอดถวายยังที่ชุมนุมสงฆ์ ณ วัดหนองแวงด้วย พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ประจำปี 2565

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสานขอพระราชทานไปทอดถวายยังที่ชุมนุมสงฆ์ ณ วัดหนองแวง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น ในวันเสาร์ที่ 22 เดือนตุลาคม พุทธศักราช 2565 เวลา 09.09 น. วันอังคารที่ 11 ตุลาคม 2565 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น รองศาสตราจารย์ ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และอาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ได้เข้ารับผ้าพระกฐินพร้อมเครื่องบริวาร เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ ณ กรมศาสนา อาคารวัฒนธรรมวิศิษฎ์ กระทรวงวัฒนธรรม

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง