คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ รับรายงานตัวนักศึกษา ปี 2561

วันที่ 17 พ.ค. 2561 คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น รับรายงานตัวนักศึกษา ระดับ ป.ตรี ประจำปีการศึกษา 2561 โอกาสนี้ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้มีจัดโครงการประชุมผู้ปกครอง เพื่อสร้างสัมพันธภาพอันดีระหว่างคณะ และผู้ปกครองนักศึกษาใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ