ประกาศแผนการจัดซื้อจัดจ้างโครงการวิจัยและพัฒนาต้นแบบระบบรถไฟฟ้ารางเบาโดยใช้ชิ้นส่วนที่ผลิตภายในประเทศไทย : เพื่อต่อยอดไปสู่การผลิตในภาคอุตสาหกรรม ปีที่ 3

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้รับทุนโครงการวิจัยภายใต้โครงการ “การวิจัยและพัฒนาต้นแบบระบบรถไฟฟ้ารางเบาโดยใช้ชิ้นส่วนที่ผลิตภายในประเทศไทย : เพื่อต่อยอดไปสู่การผลิตในภาคอุตสาหกรรม ปีที่ 3” จาก สำนักงานสภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (สอวช.) โดยหน่วยบริหารจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) ตามสัญญาเลขที่ C10F650144 เป็นเงินทั้งสิ้น 33,000,000.00 บาท (สามสิบสามล้านบาทถ้วน) นั้น

มหาวิทยาลัยจึงประกาศเผยแพร่แผนการจัดซื้อจัดจ้างโครงการวิจัยและพัฒนาต้นแบบระบบรถไฟฟ้ารางเบาโดยใช้ชิ้นส่วนที่ผลิตภายในประเทศไทย : เพื่อต่อยอดไปสู่การผลิตในภาคอุตสาหกรรม ปีที่ 3 ตามรายละเอียดแนบท้ายประกาศนี้

แผนการจัดจ้างเหมาโครงการวิจัย ปีที่ 3