🔷🔸 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เปิดบ้านต้อนรับโรงเรียนบัวใหญ่พิทยาคม 🔹🔶

📝 วันที่ 25 พฤศจิกายน 2565 เวลา 09.00 น. ณ ห้อง 18A702 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ อาจารย์ ดร.จิรัฐิติกาลผ่องศรี หิรัญเกิด ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายขับเคลื่อนโครงการห้องเรียนเตรียมวิศวกรรมศาสตร์ฯ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ให้การต้อนรับ คณะครูและนักเรียนโรงเรียนบัวใหญ่พิทยาคม ในโอกาสเดินทางมาเยี่ยมชม มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อรับฟังข้อมูลแนวทางการศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษาและจัดอบรมเชิงปฏิบัติการการทำ Portfolio เพื่อเตรียมตัวเข้าศึกษาต่อระดับอุดมศึกษา

โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.วุฒิไกร ใสเหลื่อม อาจารย์ ดร.ลิขิต เต็มพร้อม สาขาวิชาฟิสิกส์อุปกรณ์การแพทย์ ผศ.ดร.วัชรินทร์ ชุมจันทร์ อาจารย์ ดร.ละออ สมสกีสิทธิ์ สาขาวิชาเคมี ผศ.ดร.สมภพ พิมพล สาขาวิชาวิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์และโทรคมนาคม อาจารย์ ดร.อิงอร สิทธิธนาดล สาขาวิชาวิศวกรรมโลหการ บรรยายให้ข้อมูลหลักสูตรการศึกษาต่อ ว่าที่ร้อยตรีหญิง ดร.ประภาพร ศิลาวงษ์ สาขาวิชาวิศวกรรมโลหการ บรรยายแนะนำการจัดทำ Portfolio แก่นักเรียนโรงเรียนบัวใหญ่ โอกาสนี้ ได้นำนักเรียนเยี่ยมชมบริเวณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น แนะนำสถานที่และอาคารต่าง ๆ ห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุด อาคารวิทยบริการ ที่พร้อมต้อนรับนักศึกษาเข้ามาศึกษาเรียนรู้ที่ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

✏ ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : คณะทำงาน
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว