🔹🔶 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรม ศ.ดร.สุนทร เสถียรไทย 🔹🔶

วันศุกร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2565 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำคณะผู้บริหาร ร่วมพิธีสวดพระอภิธรรมศพ ศ.ดร.สุนทร เสถียรไทย บิดาของ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ณ ศาลาเสถียรไทย วัดธาตุทอง เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร

โอกาสนี้ คณะผู้บริหารวิทยาเขตขอนแก่นนำโดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย รศ.ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ธวัชชัย สิมมา กรรมการสภามหาวิทยาลัยฯ อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ฉัตรชัย สุตีกษณะ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุพงษ์ อดีตรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และนางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ได้เดินทางมาร่วมในพิธีด้วย

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน