🔶🔹 ศูนย์ทดสอบ มผช.มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น พบอุตสาหกรรมจังหวัดสกลนคร สานต่อความร่วมมือระหว่างหน่วยงาน 🔸🔷

🌱 วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ รศ.ดร.ศักดิ์ระวี ระวีกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เข้าพบ นางสาวรัชฎา เมธาวีกุลชัย อุตสาหกรรมจังหวัดสกลนคร เพื่อประชาสัมพันธ์ศูนย์ทดสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชน (มผช.) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ซึ่งให้บริการห้องปฏิบัติการตรวจสอบมาตรฐานผลิตภัณฑ์ชุมชนที่เป็นกลาง สามารถวิเคราะห์และตรวจสอบคุณภาพผลิตภัณฑ์ตามเกณฑ์มาตรฐาน รวมทั้งให้บริการฝึกอบรมและให้คำปรึกษาแก่กลุ่มวิสาหกิจชุมชน ผู้ประกอบการรายย่อยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ การลดต้นทุนและการเพิ่มผลกำไร ด้วยความรวดเร็ว ฉับไว มั่นใจในบริการ โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่รับตรวจสอบ ได้แก่ ประเภทของใช้ ของตกแต่ง ของที่ระลึก สามารถส่งตัวอย่างตรวจสอบได้ทั้งทางไปรษณีย์ หรือส่งตัวอย่างด้วยตนเอง ที่ศูนย์บริการทางวิชาการและทดสอบ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น อาคาร 5 ชั้น 2 เลขที่ 150 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น โทรศัพท์ 043-283-700 ต่อ 1700 หรือ E-mail : Cast@rmuti.ac.th หรือที่ Line ID : ben_por โดยการเข้าพบครั้งนี้ ได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดีจากอุตสาหกรรมจังหวัดสกลนครและบุคลากรสำนักงานอุตสาหกรรมจังหวัดสกลนคร พร้อมทั้งได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นและร่วมประชุมแนวทางการประสานงานระหว่างสองหน่วยงาน โอกาสนี้ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้มอบตะกร้าของที่ระลึก เพื่อเป็นการสร้างมิตรภาพอันดีต่อกันตลอดไป

✏ ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : คณะทำงาน
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว