🔶🔹 คณะบริหารธุรกิจ ฯ จัดใหญ่ Business Fair 2020 ภายใต้แนวคิด Smart Biz 🔸🔷

✨ วันพุธที่ 14 ธันวาคม 2565 เวลา 18.30 น. ณ เวทีลานรวมใจ ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาทักษะความรู้ความสามารถของนักศึกษากลุ่มวิชาชีพบริหารธุรกิจ Business Fair 2022 ครั้งที่ 26 โดยมีอาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ ดร.ปภาวิน พชรโชติสุธี คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา รวมทั้ง ยังได้รับเกียรติจาก รองประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น เข้าร่วมพิธีเปิดด้วยความอบอุ่น มีการจุดพลุแสงเพื่อเป็นสัญลักษณ์ของการจัดงาน และ รศ.ดร.ธีระวัฒน์ จันทึก เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ

โอกาสนี้ประธานและคณะผู้บริหารให้เกียรติเยี่ยมชมร้านนิทรรศการร่วมเล่นกิจกรรม พร้อมอุดหนุนสินค้าเพื่อเป็นการกระจายรายได้หมุนเวียนเศรษฐกิจ Business Fair 2020 ภายใต้แนวคิด Smart Biz เป็นโครงการฯ ที่จัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาคณะบริหารธุรกิจฯ ได้มีประสบการณ์ทางด้านทักษะวิชาชีพ รวมถึงธุรกิจ ในด้านการออกร้านจัดแสดงสินค้า การจัดนิทรรศการ การสร้างประสบการณ์เสริมทักษะการทำงานเป็นทีมการบริหารจัดการธุรกิจอย่างเป็นรูปธรรม และส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณาจารย์ นักศึกษาทุกสาขาวิชาทุกชั้นปี ในการร่วมมือกันดำเนินโครงการ อีกทั้งยังเป็นการเสริมสร้างการประชาสัมพันธ์คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศออกสู่สาธารณชนอย่างกว้างขวาง

กิจกรรมภายในงานที่น่าสนใจ ได้แก่ การประกวดชุดรีไซเคิล การประกวดวงดนตรีโฟล์คซอง การแสดงของนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจ ฯ การออกร้านจำหน่ายสินค้าทั้งอาหาร เสื้อผ้า เครื่องประดับสวยงาม รวมทั้งสินค้าจากโครงการฯ U2T ซุ้มกิจกรรมการปาโป่ง การจับสลาก การโยนห่วง สร้างความสนุกความประทับใจแก่ผู้เข้าร่วมงาน ขอเชิญผู้สนใจร่วมงานและอุดหนุนสินค้าได้ที่บริเวณลานรวมใจ หน้าอาคาร 1 ตั้งแต่วันที่ 14 -16 ธันวาคม ศกนี้

🌱 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว