🔷🔸 มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกระทรวง อว.จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา 🔸🔷

🧡 วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดีเป็นประธานในพิธีถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา แบบออนไลน์ ผ่านระบบ Zoom Meeting ณ ชั้น 1 อาคารวิทยบริการ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ซึ่งจัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม โดยมีหน่วยงานสังกัดกระทรวง อว.ฯ พร้อมใจเข้าร่วมพิธีพร้อมกันทั่วประเทศในเวลา 08.00 น. ประธานในพิธีถวายแจกันดอกไม้สด และกล่าวถวายพระพรชัยมงคล ลงนามถวายพระพรเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯโอกาสนี้ คณะผู้บริหารคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วย คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมพิธีด้วยความจงรักภักดี เพื่อถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดีกรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ทรงหายจากพระอาการประชวรมีพระพลานามัยที่แข็งแรงในเร็ววัน

🧡 สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ขอเชิญชวนคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพรเบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ฯ ณ ชั้น 1 อาคารวิทยบริการ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : พิมพ์ฤทัย ชัยวิเศษ