🔶🔹 ราชมงคลขอนแก่น เข้าร่วมการเสวนา หัวข้อ “ความเปลี่ยนแปลงของโลกกับผลกระทบต่อมหาวิทยาลัย” 🔸🔷

✨ วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน โดยสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการเสวนา หัวข้อ “ความเปลี่ยนแปลงของโลกกับผลกระทบต่อมหาวิทยาลัย” ได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และนายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ร่วมเสวนา และมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ทำหน้าที่เป็นผู้ดำเนินการเสวนา ณ ห้อง Classroom 9 Newton Business School ชั้น 9A การเสวนาในครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อให้บุคลากร นักเรียน นักศึกษา และประชาชนผู้สนใจ ได้รับทราบถึงการเปลี่ยนแปลงของโลกในเรื่องต่าง ๆ เพื่อแนะแนวทางการเตรียมพร้อม เตรียมตัว แก่บุคลากรในสถานศึกษา ในการเปลี่ยนผ่านของสถานการณ์โลกที่ส่งผลกระทบด้านการจัดการศึกษา ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ได้เป็นผู้แทนกล่าวแสดงความขอบคุณแก่ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ที่ได้สละเวลามาร่วมให้แนวคิดและถ่ายทอดประสบการณ์แก่คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ที่เข้าร่วมรับฟัง ซึ่งโอกาสนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้นำคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมการเสวนาอย่างพร้อมเพรียง

📝 ที่มา : งานประชาสัมพันธ์และเผยแพร่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว