ราชมงคลขอนแก่น ส่งมอบความสุขเนื่องในวาระขึ้นปีใหม่ 2566

🎄 วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้นำคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เข้าพบ ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน รองศาสตราจาร์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน เพื่อสวัสดีปีใหม่ 2566 ที่กำลังจะมาถึงและขอพรเนื่องในวันขึ้นปีใหม่ พร้อมทั้งขอขอบพระคุณในความเมตตาปรารถนาดีสำหรับคำชี้แนะในด้านต่าง ๆ ที่มีให้เสมอมาเพื่อการขับเคลื่อนกลไกการพัฒนาและยกระดับ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ให้ดีขึ้นอย่างแท้จริง โดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น และคณะผู้บริหาร มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ได้มอบตะกร้าผลิตภัณฑ์ส่งสุขปีใหม่ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ชุมชนที่ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ลงพื้นที่ให้การสนับสนุนต่อยอดและพัฒนาผลิตภัณฑ์หลากหลายโครงการ ถือป็นอีกหนึ่งความภาคภูมิใจ ของ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ที่ได้มีโอกาสลงพื้นที่ช่วยเหลือส่งเสริมชุมชนต่าง ๆ เสริมสร้างความเข้มแข็งเพื่อการพัฒนาให้เป็นรูปธรรมและยั่งยืนต่อไป

🌱 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน