มทร.อีสาน เฝ้าถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

วันอังคารที่ 13 มิถุนายน 2560 เวลา 15.03 น. สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานพระราชวโรกาสให้คณะบุคคลต่าง ๆ เฝ้าทูลละอองพระบาท ณ ศาลาดุสิดาลัย พระราชวังดุสิต ในการนี้ผู้ช่วยศาสตราจารย์วิโรจน์ ลิ้มไขแสง อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และคณะผูู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เฝ้าทูลละอองพระบาท ถวายเงินโดยเสด็จพระราชกุศลตามพระราชอัธยาศัย

ข่าว /ภาพ : สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย