🔷🔸 ศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 มอบใบประกาศผู้ผ่านการอบรมหลักสูตร “เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า” (DIPROM EV Conversion) รุ่นที่ 2 🔹🔶
วันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 9.30 น. ณ ศูนย์ FAB LAB ชั้น 1 อาคาร 18 คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบอาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร “เทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้า” (DIPROM EV Conversion) รุ่นที่ 2 ซึ่งจัดโดยศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ฝึกอบรมในระหว่างวันที่ 6 – 11 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมีคุณนิลเนตร โลหะพจน์พิลาศ ผู้อำนวยการศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 ให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรพร้อมทั้งให้โอวาทแก่ผู้ผ่านการอบรม จำนวน 28 คน และได้รับเกียรติจากบุคลากรศูนย์ส่งเสริมอุตสาหกรรมภาคที่ 5 ร่วมเป็นเกียรติในพิธีปิดการฝึกอบรม

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ / กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง