🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่นมอบใบประกาศ ผู้อบรมหลักสูตรการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก รุ่นที่ 8 🔹🔶

🍺 วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์แห่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดอบรมเชิงปฏิบัติการไทยไมซ์สเตอร์ การผลิตเครื่องดื่มตะวันตก รุ่นที่ 8 ระหว่างวันที่ 9 – 11 กุมภาพันธ์ 2566 ณ RMUTI KKC MEISTER LAB มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น พร้อมเยี่ยมชมโรงเบียร์ MEISTER BREW’Zวันเสาร์ที่ 11 กุมภาพันธ์ 2566 โดยมีอาจารย์ ดร.ภูชิสส์ ตันวาณิชกุล อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมอาหารและชีวภาพ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่นให้เกียรติมอบประกาศนียบัตรแก่ผู้สำเร็จหลักสูตรการอบรมเชิงปฏิบัติการไทยไมซ์สเตอร์ ด้านการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก รุ่นที่ 8 ณ โรงเบียร์ MEISTER BREW’Z ซึ่งการอบรมในครั้งนี้มีผู้ผ่านการอบรมทั้งสิ้น จำนวน 21 คน อนึ่ง การอบรมฯ ในครั้งนี้ได้รับเกียรติจากอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมอบรมด้วย

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน