🔶🔹 มทร.อีสาน จัดการประชุมปรึกษาหารือ แนวทางการจัดการศึกษาระดับมัธยมศึกษา เชื่อมโยงกับสถาบันอุดมศึกษา 🔸🔷

📜 วันศุกร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2566 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมไพศาล ห์ลีละเมียร ชั้น 2 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดการประชุมปรึกษาหารือแนวทางการจัดการศึกษาระดับมัธยมศึกษาเชื่อมโยงกับสถาบันอุดมศึกษา โดยได้รับเกียรติจาก นายแพทย์ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วย ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณะผู้บริหารวิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับผู้แทนจากหน่วยงานภายนอก จำนวน 4 หน่วยงาน ที่ให้เกียรติเข้าร่วมประชุมและรับฟัง ประกอบด้วย ดร.สุภชัย จันปุ่ม ศึกษาธิการภาค 12 นายอาทิตย์ ธำรงชัยชนะ รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา นายมนตรี สิงหปุณณภัทร รองนายกเทศมนตรี และนายธวัชชัย วนาพิทักษ์กุล ผู้อำนวยการส่วนควบคุมการก่อสร้างอาคารและผังเมืองเทศบาลนครขอนแก่น

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง