🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่น ร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่ายกิจการนักศึกษา 9 มทร. ครั้งที่ 6 และโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเครือข่ายสภานักศึกษา 9 ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 🔹🔶

✨ วันอังคารที่ 9 พฤษภาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ อาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำบุคลากรและผู้นำนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการเพื่อสร้างเครือข่ายกิจการนักศึกษา 9 มทร. ครั้งที่ 6 โครงการสัมมนาเชิงปฏิบัติการสภานักศึกษา 9 ราชมงคลแห่งประเทศไทย (9R) และเครือข่ายผู้นำนักศึกษา 9 ราชมงคลแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 12 ซึ่งจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 – 11 พฤษภาคม 2566 ณ ห้องรัตนสยาม โรงแรมทองธารินทร์ จังหวัดสุรินทร์

✅ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและผู้นำนักศึกษา ที่ปฏิบัติงานด้านกิจกรรมนักศึกษามีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการบริการ และพัฒนานักศึกษาของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคล ให้เป็นผู้ที่มีสมรรถนะสูงมีทักษะและองค์ความรู้ที่ส่งเสริมความสำเร็จตามวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัย โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธีเปิด และร่วมเสวนา เรื่อง แผนกลยุทธ์ด้านกิจกรรมนักศึกษา

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน