🔶🔹 มทร.อีสาน จัดการประชุมแนวทางการดำเนินงานมูลนิธิเพิ่มพูนศักยภาพทางเศรษฐกิจอีสาน (MOC ISAN) 🔸🔷

วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2566 เวลา 14.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จัดประชุมแนวทางการดำเนินงานมูลนิธิเพิ่มพูนศักยภาพทางเศรษฐกิจอีสาน (MOC ISAN) ได้รับเกียรติจากนายแพทย์ ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานการประชุม โดยมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และ ผศ.ดร.อาดา รัยมธุรพงษ์ อดีตรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เข้าร่วมการประชุม เพื่อปรึกษาหารือแนวทางการดำเนินงานมูลนิธิเพิ่มพูนศักยภาพทางเศรษฐกิจอีสาน (MOC ISAN) ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโรยเดอร์ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย – เยอรมัน ขอนแก่น

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง