🔶🔹การประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 7/2566🔹🔶

🌱วันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมไพศาล หลีร์ละเมียร อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย – เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน จัดประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 7/2566 โดยมี นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภา มทร.อีสาน เป็นประธานในการประชุม และมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัย รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี และผู้บริหาร มทร.อีสาน ร่วมประชุมโดยพร้อมเพรียงกัน การประชุมในครั้งนี้ ได้แสดงความยินดีแด่คณาจารย์ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการจากมติที่ประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 7/2566 เมื่อวันศุกร์ที่ 26 พฤษภาคม 2566 จำนวน 6 ท่าน พร้อมกันนี้ในการประชุมได้มีการติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในช่วงเดือนที่ผ่านมาอีกด้วย

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ / กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง