🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่น จัดอบรมแกนนำนักศึกษาจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ 🔹🔶

✨ วันพุธที่ 31 พฤษภาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมแคแสด อาคารวิทยบริการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการอบรมแกนนำนักศึกษาจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ ประจำปีการศึกษา 2566 จัดโดยแผนกงานพัฒนานักศึกษาและเครือข่ายสัมพันธ์ งานบริการการศึกษา สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ได้รับเกียรติจากวิทยากรมากความสามารถ คุณอาทิตชัย โรมพันธ์ (ครูนกเอี้ยง) บรรยายให้ความรู้แก่แกนนำนักศึกษา การอบรมฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 1 มิถุนายน 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่ออบรมแกนนำนักศึกษารุ่นพี่ให้มีความรู้ความเข้าใจในรูปแบบและมีความพร้อมในการจัดกิจกรรมอย่างสร้างสรรค์ เป็นไปตามระเบียบข้อบังคับของมหาวิทยาลัยฯ โดยมีผู้เข้าร่วมโครงการประกอบไปด้วยตัวแทนนักศึกษาทุกชั้นปี และผู้นำองค์กรนักศึกษา จำนวน 200 คน เข้าร่วมโครงการเพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปปรับใช้ในการจัดกิจกรรมนักศึกษาได้อย่างเหมาะสมและสร้างสรรค์ต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ/กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว