🔶🔹ราชมงคลขอนแก่นร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินีวันที่ 3 มิถุนายน 2566🔹🔶

✨วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2566 เวลา 17.00 น. ณ ห้องประชุมแก่นเมือง ชั้น 1 ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงค]อีสานวิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบอาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกรรองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ และผศ.ดร.วิรัช ชินพลอย รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่มถวายพระพรชัยมงคลสมเด็จพระนางเจ้า ฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี วันที่ 3 มิถุนายน 2566 โดยมีนายไกรสร กองฉลาด ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยข้าราชการฝ่ายตุลาการ อัยการ ทหาร ตำรวจ หัวหน้าส่วนราชการ ข้าราชการเจ้าหน้าที่ และประชาชนจังหวัดขอนแก่น ร่วมกันถวายพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง ตามลำดับ

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ / กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง