🔷🔸 รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้โอวาทแก่นักศึกษาทุนพระราชทานฯ ชาวกัมพูชา🔹🔶

✨ วันพฤหัสบดีที่ 8 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ได้ต้อนรับและให้โอวาทนักศึกษาต่างชาติ ในโอกาสที่เข้าศึกษาต่อ ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมี นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น นำ Mr.LYHOUR DITH นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ซึ่งเป็นนักศึกษาทุนพระราชทานในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เข้าพบรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เพื่อรับคำแนะนำ พร้อมทั้งข้อมูลการดูแลด้านการศึกษา ชีวิตความเป็นอยู่ในรั้วมหาวิทยาลัยฯ และจังหวัดขอนแก่น ให้สามารถเรียนสำเร็จสมดังวัตถุประสงค์เพื่อนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับกลับไปทำงานพัฒนาบ้านเมืองของตนต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน