🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่น จัดโครงการสัมมนาการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศ (KKC ONE)🔹🔶

⚡ วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการสัมมนาการขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อบูรณาการสู่ความเป็นเลิศ (KKC ONE) ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานเปิดโครงการฯ นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวรายงานวัตถุประสงค์การจัดโครงการฯ โดยมี อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด ณ โรงแรมเมเจอร์แกรนด์ อำเภอชุมแพ จังหวัดขอนแก่น

✨ การจัดโครงการฝึกอบรมฯ ในครั้งนี้ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 9 – 11 มิถุนายน 2566 มีวัตถุประสงค์เพื่อทบทวนและบูรณาการกระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น และการมีส่วนร่วมในการกำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกันของทั้ง 4 หน่วยงาน พร้อมทั้งสร้างความเข้าใจในการกำหนดทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้เป็นไปในทิศทางเดียวกัน ได้รับความสนใจจากผู้บริหาร และบุคลากรของทั้ง 4 หน่วยงานเข้าร่วมการสัมมนาฯ จำนวน 34 คน เพื่อขับเคลื่อนแผนยุทธศาสตร์และบูรณาการสู่ความเป็นเลิศ (KKC ONE) ซึ่งจะส่งผลให้การดำเนินงานในกระบวนการจัดทำแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : คณะทำงาน