🔶🔹 ราชมงคลขอนแก่น หารือร่วมกับ Aachen University of Technology พัฒนาหลักสูตร Thai – Meister 🔸🔷

✨วันจันทร์ที่ 19 มิถุนายน 2566 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม อาคารสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ และคณาจารย์วิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ แห่ง มทร.อีสาน ให้การต้อนรับ Dr.Franz Dunkel, Aachen University of Technology (RWTH Aachen) พร้อมด้วย ดร.มนูญ ชื่นชม ผู้บริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีชื่นชม ไทย – เยอรมัน สระบุรี ในโอกาสเข้าหารือเพื่อติดตามความก้าวหน้าการดำเนินงานของวิทยาลัยไทยไมซ์สเตอร์ แห่ง มทร.อีสาน ตามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ กับ HWK Aachen Germany หลังจากที่ได้ส่งคณาจารย์เข้าร่วมฝึกอบรมเพื่อพัฒนาหลักสูตรไทยไมซ์สเตอร์ ตามมาตรฐาน German – Meister ณ สหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
📷 ภาพ / กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง