🔶🔹 Thai-Meister Schule RMUTI เปิดอบรม รุ่นที่ 10 เครื่องดื่มตะวันตก เพื่อเตรียมพร้อมในการประกอบธุรกิจ Brewpub 🔸🔷

🥂 วันพฤหัสบดีที่ 20 กรกฎาคม 2566 Thai-Meister Schule RMUTI เปิดอบรม รุ่นที่ 10 การผลิตเครื่องดื่มตะวันตก เพื่อเตรียมพร้อมในการประกอบธุรกิจ Brewpub ณ RMUTI KKC MEISTER LAB มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ ดร.ภูชิส ตันวาณิชกุล หัวหน้าโครงการฯ (วิทยากร) ได้กล่าวต้อนรับผู้ที่เข้าร่วมอบรมในวันนี้ ซึ่งเป็นรุ่นที่ 10 หลักสูตรการผลิตเครื่องดื่มตะวันตกฯ การอบรมได้รับความสนใจอย่างต่อเนื่อง และในแต่ละรุ่นรับจำนวนจำกัดเพื่อให้ทุกท่านได้เรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ ตลอดจนการดูแลอย่างใกล้ชิดจากวิทยากรและทีมงาน บรรยากาศการอบรมเต็มไปด้วยมิตรภาพและการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และการอบรมในวันนี้ยังได้รับเกียรติจาก Mr.StR Michael Schonfeld จาก Carl- Severing-Berufskolleg (CSB), Bielefeld ประเทศเยอรมนี ที่เดินทางมาเป็นอาจารย์พิเศษ บรรยายในหัวข้อ OSI model ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชา Computer Network ให้ความสนใจเข้าร่วมการอบรมในครั้งนี้

🍻 หลักสูตรอบรม 3 วัน 20 – 22 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าอบรมจะได้รับความรู้ด้านการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก กระบวนการในการผลิตเครื่องดื่มตะวันตก การคำนวณมอลท์ การจัดการฮอพส์ กระบวนการหมักยีสต์ การบรรจุขวด การทดสอบรสชาติเครื่องดื่มตลอดการอบรม การเตรียมความพร้อมในการทำธุรกิจ Brewpub เจาะลึกเนื้อหากระบวนการผลิต และได้รับความรู้เพิ่มเติม เรื่องกฎหมายน่ารู้ จากทีมวิทยากรสรรพสามิต ขั้นตอนการดำเนินการเอกสาร สำหรับขออนุญาต พร้อมรับเกียรติบัตรหลังจบการอบรม

☎ ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ อาจารย์ ดร.ภูชิสส์ ตันวาณิชกุล 089-7778623 หรือคุณมนัชยา อนันตศานต์ (ผู้ประสานงาน) 095-6696994

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว