🔶🔹ราชมงคลขอนแก่น ร่วมโครงการค่ายเยาวชนส่งเสริมจริยธรรม จริยธรรม ประจำปี 2566🔹🔶

🌱 วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 9.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบอาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำทีมผู้นำนักศึกษาคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมโครงการค่ายเยาวชนส่งเสริมจริยธรรม จริยธรรม ประจำปี 2566 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 21 – 23 กรกฎาคม 2566 เพื่อปลุกจิตสำนึกให้เยาวชน นักเรียน นักศึกษา ที่กำลังศึกษาในสถานศึกษา ให้เกิดความรักชาติ ศาสนา และเทิดทูนในสถาบันพระมหากษัตริย์ โดยได้รับเกียรติจาก พลตรีวรพินิจ ขันธุปัฏน์ ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 เป็นประธานในพิธีเปิด ณ ส่วนการศึกษา ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 23

ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ/กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง