🔶🔹 ราชมงคลขอนแก่น พร้อมจับมือ DEPA พัฒนาศักยภาพของบุคลากรด้านดิจิทัล 🔷🔸

✨ วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี ให้การต้อนรับ นายประดิษฐ์ คงภูงา ผู้จัดการสาขาภาคอีสานตอนกลาง สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล สาขาภาคอีสานตอนกลาง ว่าที่ ร.ต.ดิน ศุภวัฒน์ หัวหน้างานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล และคณะ ในโอกาสเดินทางเข้าพบและร่วมประชุมแนวทางความร่วมมือพัฒนาหลักสูตรระยะสั้นเพื่อรับรองมาตรฐานจาก DEPA ที่สนับสนุนการพัฒนาศักยภาพของบุคลากรด้านดิจิทัล และแนวทางความร่วมมือด้านการสนับสนุนบุคลากรของมหาวิทยาลัยที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะด้าน และโอกาสในการใช้สถานที่สำหรับรองรับการฝึกอบรมหลักสูตรด้านทักษะปฏิบัติที่เป็นจุดเด่นของมหาวิทยาลัยฯ และยุทธศาสตร์ด้าน Smart City และประเด็นที่น่าสนใจด้านพลังงาน EV ซึ่งกำลังเป็นประเด็นในการพัฒนาประเทศชาติ

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : คณะทำงาน
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว