🔶🔹 คลินิกเทคโนโลยี มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดอบรมแนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการเบื้องต้น ปี 2567 🔸🔷

✨ วันพฤหัสบดีที่ 24 สิงหาคม 2566 ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม คลินิกเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดอบรมแนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการเบื้องต้น (Project Brief) ปี 2567 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ Zoom Meeting ได้รับเกียรติจาก อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น กล่าวต้อนรับวิทยากรและผู้เข้าร่วมอบรมเครือข่ายเทคโนโลยี มทร.อีสาน ทั้ง นครราชสีมา สกลนคร สุรินทร์ มทร.กรุงเทพ มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

🏷 โดยมี ผอ.เอกพงศ์ มุสิกะเจริญ ผู้อำนวยการกลุ่มส่งเสริมธุรกิจเทคโนโลยีและนวัตกรรม กองส่งเสริมและประสานเพื่อประโยชน์ทางวิทยาศาสตร์วิจัยและนวัตกรรม (กปว.) มีวัตถุประสงค์ของการอบรมเพื่อให้คณาจารย์นักวิจัยมีความรู้แนวทางการเขียนข้อเสนอโครงการเบื้องต้น สามารถจัดเตรียมแบบฟอร์มข้อเสนอโครงการเบื้องต้น ข้อมูลไฟล์นำเสนอได้อย่างถูกต้องสมบูรณ์ อันจะเป็นการสนับสนุนให้คณาจารย์นักวิจัยทำงานได้สะดวกและลดอุปสรรคการดำเนินงานได้

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : คณะทำงาน
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว