วันที่ 2 ก.ค. 2561 เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่นจัดประชุมคณะกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่3/2561 โดยมีนายพงษ์ศักดิ์ ปรีชาวิทย์ ประธานกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาเขตขอนแก่นเป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณบดีวิศวกรรมศาสตร์ รวมถึงคณะกรรมการและคณะอนุกรรมการส่งเสริมกิจการวิทยาเขตขอนแก่น หลายท่านเช่น พลอากาศตรี ปัญญา เชียงอารีย์ นายสมชาย เจียรนัยพานิชย์ นายจงชัย ทองเครือ นายไตรรัตน์ ประยูรคำ นายมนชัย สวัสดิวารี นายจิรวุฒิ คุวานันท์ นายปรีชา พันธ์นิกูล เป็นต้นโอกาสนี้ที่ประชุมมีเรื่องสำคัญ คือที่ประชุมได้ติดตามการดำเนินงาน มหาวิทยาลัย ฯ ในการพัฒนานักศึกษา 3 ม มีงาน มีเงิน มีวุฒิการศึกษา เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายไทยแลนด์ 4.0

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์