🔶🔹 ราชมงคลขอนแก่น จัดงานเชิดชูเกียรตินักศึกษาและบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ชื่นชมและยินดีที่ร่วมกันสร้างชื่อเสียงให้มหาวิทยาลัย 🔸🔷

🏆 วันพุธที่ 25 ตุลาคม 2566 เวลา 17.30 น. ณ ห้องประชุมนวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น จัดงานเชิดชูเกียรตินักศึกษาและบุคลากรผู้ทำคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย ในด้านการกีฬา การประกวดผลงานวิชาการและวิจัย ด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม เพื่อแสดงความชื่นชมและยินดีกับคณาจารย์ นักวิจัย หน่วยงาน บุคลากรและนักศึกษาของมหาวิทยาลัย ที่ได้ช่วยสร้างชื่อเสียงให้กับมหาวิทยาลัย โดยได้เข้าร่วมการแข่งขันกีฬาและร่วมกันคิดค้นสร้างสรรค์ผลงานวิชาการ ผลงานวิจัย และงานนวัตกรรมที่มีคุณภาพเป็นที่ประจักษ์และปรากฏสู่สาธารณะจนได้รับรางวัลต่าง ๆ ทั้งในระดับประเทศและระดับนานาชาติ ได้รับเกียรติจาก รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน กล่าวต้อนรับและกล่าวแสดงความยินดีพร้อมมอบเกียรติบัตรให้แก่คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ นางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร ร่วมเป็นเกียรติเพื่อแสดงความขอบคุณและเป็นกำลังใจ พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจในการพัฒนาด้านวิชาการ การเรียนการสอน การวิจัย การกีฬาและการทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมต่อไปในอนาคต ซึ่งงานเชิดชูเกียรติฯ ในครั้งนี้มีคณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษาได้รับเกียรติบัตร กว่า 700 คน โดยแบ่งเป็น 4 ด้าน
1. ด้านผู้นำนักศึกษา ประกอบด้วย สภานักศึกษา องค์การนักศึกษา สโมสรนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม สโมสรนักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ สโมสรนักศึกษา คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
2. ด้านกิจกรรมและกีฬา ประกอบด้วย กิจกรรมด้านทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม กิจกรรมกีฬา
3. ด้านวิชาการ ประกอบด้วย ด้านวิชาการ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ด้านวิชาการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ ด้านวิชาการ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ
4. อาจารย์ผู้มีผลงานวิจัยดีเด่น

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง