🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่น จัดการประกวดโครงงานสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 🔹🔶

✨ วันพุธที่ 1 พฤศจิกายน 2566 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบ อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดการประกวดโครงงานสหกิจศึกษา ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2566 ซึ่งเป็นกิจกรรมส่วนหนึ่งในโครงการปฐมนิเทศและเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาและการศึกษาเชิงบูรณาการกับการทำงาน ณ ห้องประชุมนวราชมงคล ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น โดยมี อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมเป็นกำลังใจให้นักศึกษาที่เข้าร่วมการประกวดโครงงานสหกิจศึกษา

🏷 โอกาสนี้ ผู้ช่วยอธิการบดี ได้มอบของที่ระลึกให้คณะกรรมการตัดสิน ได้แก่ อาจารย์ ดร.สุระ ตันดี อาจารย์อภิศักดิ์ หาญพิชาญชัย ผศ.นัฏพร จิรเจษฎา การประกวดโครงการสหกิจศึกษาในครั้งนี้ มีผลงานที่เข้าร่วมประกวด จำนวน 14 ผลงาน ได้แก่ กลุ่มสังคมศาสตร์ 3 ผลงาน กลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฯ 6 ผลงาน และกลุ่มนวัตกรรมสหกิจศึกษา 5 ผลงาน

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ/กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว