วันที่ 15 กรกฎาคม 2561 เวลา 15.00 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยองค์การนักศึกษา จัดกิจกรรมเชียร์กลางประจำปีการศึกษา 2561 ณ สนามฟุตบอล วิทยาเขตขอนแก่น กิจกรรมเชียร์กลางเป็นกิจกรรมที่รวมพลังนักศึกษาใหม่ทั้ง 3 คณะได้แก่ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ และคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ จำนวน 1,800 คน ร้องเพลงประจำสถาบันอันทรงคุณค่า ได้แก่เพลง มาร์ชราชมงคล เพลงเกริกไกร เพลงเสียงแคนราชมงคล เพลง ไม่มีวันท้อ และเพลงต้นไม้ของพ่อ อันเป็นบทเพลงที่สร้างพลังความรักความสามัคคี และโอกาสนี้ คณะกรรมการสมาคมศิษย์เก่าได้เปิดเวทีพบปะน้องใหม่ ตลอดจนพี่ๆ ทุกคณะร่วมเป็นกำลังใจให้น้องๆตลอดไป

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์  ศรีกัลป์