วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 12.00 น.- 13.00 น. ณ ลานจอดรถอาคารอเนกประสงค์ วิทยาเขตขอนแก่น มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดโครงการเปิดโลกกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2561   โครงนี้มีวัตถุประสงค์ เพื่อให้ แต่ละชมรมได้จัดแสดงผลงานที่สร้างขึ้นในปีการศึกษาที่ผ่านมา โดยมีการเปิดรับสมัครสมาชิกเพิ่มเติมเพื่อต่ออายุชมรม และให้นักศึกษาที่สนใจกิจกรรมได้ขอจัดตั้งชมรมใหม่เพื่อเติม ซึ่งมีน้องๆ นักศึกษาให้ความสนใจและเข้าร่วมกิจกรรมเป็นจำนวนมาก

ข่าว:ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์