วันที่ 18 กรกฎาคม 2561 เวลา 08.30 น. มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับธนาคารกสิกรไทย จำกัด (มหาชน) ลงนามความร่วมมือ MOU เรื่องการดำเนินการออกบัตรเดบิตร่วม ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น โดยการลงนาม MOU ออกบัตรเดบิตรร่วม ระหว่าง วิทยาเขตขอนแก่น กับธนาคารกสิกรไทย ให้กับนักศึกษา ชั้นปีที่ 2 เป็นต้นไป รวมทั้ง การดำเนินการร่วมกันครั้งนี้ ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาที่สามารถใช้เป็นบัตรนักศึกษา และใช้บริการส่วนงานต่างๆ ในมหาวิทยาลัยฯ และเป็นการอำนวยการให้กับนักศึกษา บุคลากร ทางการเงิน เพื่อตอบโจทย์นโยบาย Smart University Thailand 4.0
ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์