วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีทำบุญตักบาตรเนื่องในโอกาส มหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา (๖๖ พรรษา) สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร โดยมี ผศ.วิชยุทธ จันทะรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขต ผศ.บุญญาพร ดวงสา ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขต คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม คณะวิศวกรรมศาสตร์ คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสานสนเทศ พร้อมใจทำบุญตักบาตร ข้าวสารอาหารแห้งและถวายภัตตาหารเช้าและจตุปัจจัย โดยได้รับเมตตาจากคณะสงฆ์วัดป่าศิริวันวนาราม เสร็จพิธีสงฆ์ นักศึกษาทุกๆ คน รวมพลังจัดกิจกรรมจิตอาสา ทำความสะอาด บริเวณด้านหน้าและรอบๆอาคารวิทยบริการ
ข่าว ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์