🔶🔹 ศูนย์ประสานงาน อพ.สธ. มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มอบเกียรติบัตรผู้เข้าอบรมงานฐานทรัพยากรท้องถิ่น 🔸🔷

🌱 วันศุกร์ที่ 22 ธันวาคม 2566 ศูนย์ประสานงาน โครงการ อพ.สธ. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดพิธีมอบเกียรติบัตรให้แก่ผู้เข้าร่วมฝึกอบรมปฏิบัติการงานสวนพฤกษศาสตร์โรงเรียน หลักสูตรการบูรณาการงานสำรวจและจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่น รุ่นที่ 1/2567 ซึ่งจัดขึ้นระหว่างวันที่ 19 – 20 ธันวาคม 2566 ณ ห้องประชุมมงคลประดู่ ชั้น 3 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น และลงพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลบัวเงิน อำเภอน้ำพอง จังหวัดขอนแก่น โดยมี อาจารย์ ดร.พันธกานต์ แก้วอาษา ประธานฝ่ายฝึกอบรมศูนย์ประสานงานฯ และอาจารย์ ดร.พีรวิทย์ โชคเหมาะ หัวหน้าโครงการฯ เป็นผู้มอบเกียรติบัตรให้ผู้เข้าอบรมที่ได้เข้าร่วมฝึกอบรมเพื่อนำความรู้ไปประยุกต์ใช้และจัดทำฐานทรัพยากรท้องถิ่นต่อไป

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว