วันที่ 6 สิงหาคม 2561 เวลา 14.00 น. นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานเปิดโครงการ กยศ.รวมใจ ปันโลหิต ต่อชีวิต เพื่อมนุษย์ ปีที่ 5 ณ อาคาร 50 ปี เทคนิคไทย-เยอรมัน ขอนแก่น กิจกรรมครั้งนี้ กยศ. จับมือกับสถาบันการศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน ในพื้นที่ จังหวัดขอนแก่น ระดมนักศึกษา ที่ใช้สิทธิกู้ยืมกองทุนเงินให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา ร่วมใจบริจาคโลหิต เพื่อเป็นการสร้างจิตสำนึกในการแป่งปัน รู้จักเป็นผู้ให้ และมีความเสียสละ รับผิดชอบต่อสังคม โดยมีภาคบริการโลหิตแห่งชาติ ที่ 6 จังหวัดขอนแก่น คลังเลือกลางคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น คลังเลือดกลาง โรงพยาบลขอนแก่น ร่วมออกหน่วยบริจาคโลหิต เคลื่อนที่ ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น วันที่ 6 – 8 สิงหาคม นี้
ข่าว: ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ: เศรษฐพงษ์ กาละปัติ,เกศรินทร์ ศรีกัลป์