ราชมงคลขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีสวดพระอภิธรรมและบำเพ็ญกุศล นางสาวพัชรา กิจใบวันจันทร์ที่ 25 ธันวาคม 2566 เวลา 18.00 น. ณ บ้านเลขที่ 86 หมู่ 11 ต.ดอนหัน อ.บ้านฝาง จ.ขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดย อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยอาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.จิราภา ชาลาธราวัฒน์ รองคณบดีฝ่ายบริหาร คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ อดีตคณะผู้บริหาร วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมศพและบำเพ็ญกุศล นางสาวพัชรา กิจใบ นักวิชาการศึกษา อดีตหัวหน้าแผนกงานแผนและประกันคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรเข้าร่วมพิธีเพื่อไว้อาลัยและให้กำลังใจครอบครัวผู้เสียชีวิต

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง