วันที่ 7 สิงหาคม 2561 โรงพยาบาลขอนแก่น โดยศูนย์อุบัติเหตุและวิกฤตบำบัด จัดการแข่งขันการช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน You can be a Hero in CPR Challenge โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างความตระหนักในการช่วยฟื้นคืนชีพให้แก่ประชาชน นักเรียน นักศึกษาในจังหวัดขอนแก่น และเตรียมเข้าสู่ KhonKaen Smart city

โอกาสนี้ วิทยาเขตขอนแก่น ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา ผู้เข้าร่วมการแข่งขันที่ได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับ 2 ในระดับอุดมศึกษา ในการแข่งขัน การช่วยฟื้นคืนชีพขั้นพื้นฐาน You can be a Hero in CPR Challenge ณ ขอนแก่นฮอลล์ ชั้น 5 ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พลาซ่าขอนแก่น
ข่าว:เกศรินทร์ ศรีกัลป์
ภาพ:นายวีระพันธ์ วิชัยภูมิ