🔷🔸 สมาคมศิษย์เก่า เข้าพบ รองอธิการบดี พร้อมสนับสนุนกิจกรรม 60 ปี ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น 🔹🔶

✨ วันจันทร์ที่ 8 มกราคม 2566 ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับ นายฉลอง งามแก้ม นายกสมาคมศิษย์เก่าเทคโน ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น นายชัยวัฒน์ อัมพัลลพ ที่ปรึกษาสมาคมฯ นายดำรง ด้วงพรรณนา เหรัญญิก สมาคมฯ ผศ.มานิตย์ จรูญธรรม ประชาสัมพันธ์ สมาคมฯ เข้าพบสวัสดีปีใหม่และประชุมหารือการดำเนินงานกิจกรรมงานครบรอบ 60 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น

🌱 โอกาสนี้ อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกร รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ฐนดม ราศีรัตนะ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย คณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมให้การต้อนรับ

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว