🔶🔹 สถาบันบริการวิชาการ แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พบปะนักวิจัย สานต่อแนวทางความร่วมมือ 🔸🔷

🔎 วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 ณ ห้องประชุมเคิร์ต ชโรยเดอร์ อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น ผศ.ดร.หริส ประสารฉ่ำ ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ อาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ พร้อมด้วยคณาจารย์ นักวิจัย วิทยาเขตขอนแก่น ให้การต้อนรับ นางสาวจุฬาลักษณ์ พลเสนา ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการ แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมคณะ ในโอกาสลงพื้นที่วิทยาเขตขอนแก่น ประชุมแนวทางการดำเนินงานระหว่าง มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ร่วมกับสถาบันบริการวิชาการ แห่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มีหัวข้อการประชุมที่น่าสนใจดังนี้ การรายงานผลการดำเนินงานของสถาบันบริการวิชาการฯ แนวทางพัฒนาความร่วมมือ การแลกเปลี่ยนข้อมูลปัญหาอุปสรรคที่ผ่านมาโอกาสนี้ ผู้อำนวยการสถาบันบริการวิชาการฯ ได้มอบของที่ระลึกให้ รองอธิการบดี พร้อมทั้งคณะผู้บริหาร เพื่อแสดงความขอบคุณในการสนับสนุนการดำเนินงานร่วมกันด้วยมิตรภาพที่ดี และพร้อมจะขับเคลื่อนแผนการดำเนินงานร่วมกันให้พัฒนาและบรรลุวัตถุประสงค์ต่อไป

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว