🔶🔹 คณะผู้บริหารราชมงคลขอนแก่น ร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารสำหรับการเรียนการสอนด้านระบบราง อากาศยานและยานยนต์สมัยใหม่ “อาคารสุรเกียรติ์ เสถียรไทย คอมเพล็กซ์” 🔹🔶

✨ วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น นำโดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วย อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี อาจารย์ประพันธ์ ยาวระ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์ ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ และอาจารย์ ดร.อารีรัตน์ เชื้อบุญเกิด โนท คณบดีคณะบริหารธุรกิจและเทคโนโลยีสารสนเทศ เข้าร่วมพิธีเปิดป้ายอาคารสำหรับการเรียนการสอนด้านระบบราง อากาศยานและยานยนต์สมัยใหม่ “อาคารสุรเกียรติ์ เสถียรไทย คอมเพล็กซ์” ณ ศูนย์การศึกษาหนองระเวียง ตำบลหนองระเวียง อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เป็นประธานในพิธีเปิด โดยมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภามหาวิทยาลัย นำทีมกรรมการสภามหาวิทยาลัย ที่ปรึกษามหาวิทยาลัย อธิการบดี คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา อาจารย์อาวุโส ศิษย์เก่าและแขกผู้มีเกียรติเข้าร่วมพิธีเป็นจำนวนมาก และได้รับเมตตาจากพระเทพสีมาภรณ์ เจ้าคณะจังหวัดนครราชสีมา ประธานในพิธีสงฆ์เจิมป้าย “อาคารสุรเกียรติ์ เสถียรไทย คอมเพล็กซ์” และเปิดป้ายอาคาร โดย ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย ประธานที่ปรึกษากิตติมศักดิ์มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

📝 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
📷 ภาพ / กราฟิก : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง