วันที่ 8 สิงหาคม 2561 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น ผศ.วิชยุทธ จันทระรี รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น เป็นประธานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตขอนแก่น ครั้งที่ 3/2561 โดยมีวาระการประชุมที่สำคัญได้แก่ รายงานประชาสัมพันธ์ของวิทยาเขต รายงานการประชุมคณะกรรมการบริหารวิทยาเขตขอนแก่น ครั่งที่ 2/2561 การแบ่งส่วนราชการภายในวิทยาเขต การติดตามผลการดำเนินงานการพัฒนาปรับปรุงเว็บไซต์ มหาวิทยาลัยฯ การแก้ไขปัญหาจำนวนนักศึกษาจาสถิติการรับนักศึกษา การรายงานการเป็นเจ้าภาพ การจัดประชุมวิชาการนานาชาติ (NIR)
และการรายงานผลการดำเนินงานของแต่ละคณะ โอกาสนี้ ผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน ได้ยืนสงบนิ่งเพื่อไว้อาลัยต่อการจากไปของคุณพ่อเสรี ธีระเจตกูล บิดา ผศ.วิศิษฐ ธีระเจตกูล อดีตรองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น
ข่าว:ภาพ เกศรินทร์ ศรีกัลป์