มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น จัดซ้อมย่อยพิธีพระราชทานปริญญาบัตรครั้งที่ 32 ประจำปีการศึกษา 2560 วันที่ 10-11 สิงหาคม 2561 ณ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ท่ามกลางความรักความชื่นชมยินดีของครอบครัวและญาติบัณฑิต ตลอดจนคณาจารย์ผู้ประสิทธิ์ประสาทวิชา และพี่น้องนักศึกษา ทุกสาขาวิชา ทุกคณะร่วมชื่นชมยินดีวันแห่งความสำเร็จ โดยบัณฑิตที่สำเร็จการศึกษาจากวิทยาเขตขอนแก่น มีกำหนดการเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตร วันที 27 สิงหาคม 2561 รอบบ่าย ณ มทร.ธัญบุรี ตำบลคลองหก อำเภอคลองหลวง จังหวัดปทุมธานี

ข่าว:ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา

ภาพ:เกศรินทร์ ศรีกัลป์