ร่างประกาศประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องเรียนและฝึกอบรมส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding)

ด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น มีความประสงค์จะประกวดราคาซื้อครุภัณฑ์ประจำห้องเรียนและฝึกอบรมส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM  ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น จังหวัดขอนแก่น ด้วยวิธีประกวดราคาอิเล็กทรอนิกส์ (e-bidding) ราคากลางของงานซื้อ ในการประกวดราคาครั้งนี้เป็นเงินทั้งสิ้น 985,760.00 บาท (เก้าแสนแปดหมื่นห้าพันหกร้อยเจ็ดสิบบาทถ้วน) กำหนดเผยแพร่ร่างประกาศประกวดราคาให้สาธารณชนวิจารณ์ระหว่างวันที่  8 – 13 มีนาคม 2567

สาธารณชนผู้มีข้อเสนอแนะวิจารณ์สามารถส่งหนังสือข้อเสนอแนะวิจารณ์เป็นลายลักษณ์อักษร มายัง แผนกงานพัสดุและออกแบบสิ่งก่อสร้าง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น  เลขที่ 150 ถนนศรีจันทร์ ตำบลในเมือง อำเภอเมืองขอนแก่น  จังหวัดขอนแก่น 40000 ภายในวันที่ 13 มีนาคม 2567

Specifications ชุดส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM

ขอบเขตของงาน ชุดส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM

ร่างประกาศเชิญชวน ชุดส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM

ร่างเอกสารประกวดราคา ชุดส่งเสริมการเรียนรู้แบบ STEM