🔷🔸 ราชมงคลขอนแก่น ลงพื้นที่ มทบ.23 จัด OPEN HOUSE เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา 🔹🔶

🌱 วันพฤหัสบดีที่ 14 มีนาคม 2567 รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน มอบ ผศ.ดร.อเนก เจริญภักดี รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ นโยบายและแผน รศ.ดร.ณรงค์ศักดิ์ ธรรมโชติ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและวิเทศสัมพันธ์ ผศ.สุรพจน์ วัชโรภากุล รองคณบดีฝ่ายบริหารและพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ลงพื้นที่ มทบ.23 ค่ายศรีพัชรินทร อ.เมือง จ.ขอนแก่น เพื่อจัดกิจกรรม Open House เพื่อประชาสัมพันธ์หลักสูตรการศึกษา ของ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ให้กำลังพลกองประจำการสมัครเรียนเพิ่มเติมองค์ความรู้และสามารถนำไปประกอบอาชีพได้หลังปลดประจำการ ณ สโมสรนายทหาร ค่ายศรีพัชรินทร อำเภอเมือง จังหวัดขอนแก่น

✨ โอกาสนี้ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม ได้มอบคณาจารย์นำหลักสูตรที่น่าสนใจเข้าร่วมกิจกรรมได้แก่ ผศ.ดร.เฉลิมพล บุญทศ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย ผศ.ดร.พงศกร คำภาบุตร รองคณบดีฝ่ายแผนและประกันคุณภาพ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรม อาจารย์บรรลุ เพียชิน ว่าที่ ร.ต.ดร.เอกราช ไชยเพีย อาจารย์เกษมสันต์ บุษบงก์ อาจารย์ ดร.ศรายุทธ นิลเนตร เป็นวิทยากรนำเสนอหลักสูตรที่น่าสนใจ หลักสูตร ปวช. ปวส. หลักสูตรระดับปริญญาตรี สาขาช่างกลเกษตร ด้านจักรกลเกษตร สมาร์ทฟาร์ม โดรนอุตสาหกรรม ช่างซ่อมเครื่องยนต์เล็ก รถจักรยานยนต์ไฟฟ้า EV

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : คณะทำงาน
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว