🔶🔹 หน่วยตรวจสอบภายใน มทร.อีสาน ลงพื้นที่สอบทานการปฏิบัติงานราชมงคลขอนแก่น 🔸🔷

✨ วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมประดู่ส้ม สำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบอาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี เป็นประธานเปิดการตรวจสอบภายใน โดยหน่วยตรวจสอบภายใน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน นำโดยคุณศศิธร ชนไธสง หัวหน้าหน่วยตรวจสอบภายใน และคณะ เพื่อสอบทานการปฏิบัติงานของวิทยาเขตขอนแก่น ประจำปีงบประมาณ 2567 ให้เกิดประสิทธิภาพ และเพื่อให้การดำเนินงานตรวจสอบภายในเป็นไปตามกรอบแผนปฏิบัติงานตรวจสอบ ในระหว่างวันที่ 18 – 29 มีนาคม 2567 ด้วยการสอบทานจากเอกสารหลักฐานต่าง ๆ พร้อมทั้งให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์ต่อการปฏิบัติงาน โดยได้รับความร่วมมือจากคณะ ทั้ง 3 คณะ และหน่วยงานสังกัดสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น เข้ารับการตรวจสอบภายในอย่างพร้อมเพรียง

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ/กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว