🔶🔹 ราชมงคลขอนแก่น ต้อนรับ นักศึกษา CSB โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสถาบัน 🔸🔷

✨ วันจันทร์ที่ 18 มีนาคม 2567 อาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ประกอบด้วย อาจารย์บุญกิจ อุ่นพิกุล ผู้ช่วยอธิการบดี ผศ.ดร.ศุภฤกษ์ ชามงคลประดิษฐ์ คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ ผศ.ดร.อดิเรก จันตะคุณ รองคณบดีฝ่ายบริหาร รศ.ดร.วิเชียร แสงอรุณ รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย อาจารย์ขุนแผน ปฏิมาประกรณ์ รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา อาจารย์ ดร.ปฐมาภรณ์ ชัยกูล อาจารย์ ดร.ครรชิต รองไชย ร่วมให้การต้อนรับ Mr.Str Michael Schonfield พร้อมคณะนักศึกษาจาก Carl-Severing-Berufskolleg fur Metall-und Elektrotechnik der Stadt Bielefeld, Germanyในโอกาสเดินทางเยือน คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น ภายใต้โครงการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการระว่างสถาบันทั้งสอง มีวัตถุประสงค์เพื่อฝึกอบรมและแลกเปลี่ยนผู้เชี่ยวชาญระหว่างสองสถาบันการศึกษา

✨ โครงการนี้สนับสนุนนโยบายการพัฒนา มหาวิทยาลัยสู่สากลตามแผนยุทธศาสตร์ พัฒนาบุคลากรทางการศึกษา พัฒนาหลักสูตรการศึกษา ตลอดจนการแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมระหว่างประเทศไทยและสหพันธ์สาธารณรัฐเยอรมนี และเพื่อแสดงถึงการต้อนรับอันอบอุ่นด้วยมิตรภาพอันดีที่มาเยือน รองอธิการบดี ได้ให้เกียรติมอบของที่ระลึกแด่คณาจารย์และนักศึกษา Carl-Severing-Berufskolleg fur Metall-und Elektrotechnik der Stadt Bielefeld,Germany พร้อมร่วมถ่ายภาพเป็นที่ระลึก

🖋 ข่าว : ทัศนีย์ เรืองวงศ์วิทยา
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง
กราฟิก : รัตนาวดี ประกายแก้ว