🔷🔸 การประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 3/2567 🔹🔶

✨ วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 เวลา 9.00 น. ณ ห้องประชุมไพศาล ห์ลีละเมียร ชั้น 2 อาคาร 50 ปี เทคนิค ไทย – เยอรมัน ขอนแก่น มทร.อีสาน จัดประชุมสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ครั้งที่ 3/2567 ได้รับเกียรติจาก นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ นายกสภา มทร.อีสาน เป็นประธานในการประชุม และมี ดร.สรจักร เกษมสุวรรณ อุปนายกสภา มทร.อีสาน พร้อมกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ รศ.ดร.โฆษิต ศรีภูธร อธิการบดี และผู้บริหาร มทร.อีสาน เข้าร่วมการประชุม สำหรับการประชุมฯ สัญจรในครั้งนี้ เป็นการปรึกษาหารือประเด็นยุทธศาสตร์พัฒนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน พร้อมทั้งการพิจารณาอนุมัติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการแก่บุคลากรสายวิชาการ พร้อมทั้งติดตามการดำเนินงานของมหาวิทยาลัยในช่วงเดือนที่ผ่านมาเพื่อขับเคลื่อนยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง