🔶🔹 ที่ปรึกษาอธิการบดี มทร.อีสาน ลงพื้นที่ราชมงคลขอนแก่น ติดตามและเยี่ยมชมการปรับปรุงภูมิทัศน์ 🔸🔷

🌳 วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน วิทยาเขตขอนแก่น โดยอาจารย์ปริญ นาชัยสิทธิ์ รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตขอนแก่น มอบนางสาวคนึงนิจ กลิ่นขจร ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตขอนแก่น พร้อมด้วยนายสุรสิทธิ์ คำเอก หัวหน้าแผนกงานอาคารสถานที่ ให้การต้อนรับ ดร.อำมาตย์ คุณสวัสดิ์ ที่ปรึกษาอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ในโอกาสลงพื้นที่เยี่ยมชมพื้นที่ภายในและบริเวณโดยรอบ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เพื่อติดตามความก้าวหน้าการปรับปรุงและออกแบบภูมิทัศน์

🌱 โอกาสนี้ ที่ปรึกษาอธิการบดี ได้ให้คำแนะนำแก่ มทร.อีสาน วิทยาเขตขอนแก่น เกี่ยวกับการตัดแต่งทรงพุ่มของต้นประดู่ทรงปลูก และต้นไม้ใหญ่ต้นอื่นซึ่งมีอายุยาวนานหลายสิบปี เพื่อรักษาทรงพุ่มต้นไม้และให้ต้นไม้เจริญเติบโตแตกพุ่มไม้ใหม่ ซึ่งจะส่งผลให้ต้นประดู่ทรงปลูกมีสภาพที่สมบูรณ์และมีลีลารูปทรงที่สวยงามต่อไป

🖋 ข่าว : ศันสนีย์ ไชยเพีย
ภาพ : สิทธิณีพร ผ่านสำแดง